PDA

View Full Version : Bác sĩ tâm lý?strongtea
21-08-2009, 08:57
Ở Việt Nam bây giờ đã có bác sĩ tâm lý chưa?muốn điều trị bằng liệu pháp tâm lý,tư vấn tâm lý thì tìm đến địa chỉ nào?các bác có ai biết không?

Scor
21-08-2009, 14:48
ở Việt Nam có bác sĩ tâm lý rồi chứ bạn. Có thể là bác sĩ tâm lý riêng. Cũng có thể là bác sĩ tâm thần mà làm luôn bên tâm lý. Bạn có thể đến bv tâm thần để khám ở khoa tâm lý.

Mình ở Sài Gòn. Nếu bạn muốn khám tư thì mình biết một phòng khám bác sĩ tâm thần ở đường Bà Triệu, nó là một đường nhỏ nằm ngang ở sau lưng Hùng Vương plaza, hình như cách lưng Hùng Vương plaza một con đường nhỏ nằm song song với nó. Gần Chợ Rẫy ấy. Kiếm được đường Bà Triệu rồi thì đi từ đầu đến cuối đường kiếm thôi. Đường nó ngắn lắm, có 1 khúc thôi. Có tấm bảng trước nhà.

Còn nếu là phòng khám chuyên về tâm lý thì mình biết 1 cái nhưng không chỉ được chính xác. Đó là ở cái vòng xoay Cống Quỳnh gặp Nguyễn Trãi, ở đó sẽ có đường Phạm Ngũ Lão, đi vào 1 khúc thì gặp ngược chiều. Phải đi vòng bằng cách rẽ phải rồi rẽ trái lại. Lúc đó là vào đường Trần Hưng Đạo. hoặc bạn đi từ đầu là đường Trần Hưng Đạo luôn cũng được. Đến cái chỗ cắt nhau giữa đường Trần Hưng Đạo và Phạm Ngũ Lão thì cứ rà xe rồi nhìn bên phải sẽ thấy. mình để cái hình ở đây. nó nằm ở khoảng khoảng cái chấm đỏ đấy.

http://i128.photobucket.com/albums/p164/bocapyeu/tl.jpg